Kho bán buôn đồng hồ SKMei chính hãng tại Việt Nam
0 0989976616

  1. Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm Pest Reject

  2. Giá bán 40,000 ₫ 38,000 ₫ Liên hệ
    Số lượng 1-10 Chiếc 10 - 20 Chiếc ≥0 Chiếc
  3. Vận chuyển: Xem thêm chính sách vận chuyển
Bạn luôn cảm thấy khó chịu với những con côn trùng như kiến, gián, rệp… và đặc biệt là sự phá hoại của những con chuột nhưng bạn lại không thích mùi khó chịu của các loại thuốc diệt côn trùng. Nhất là nỗi lo ngại khi sử dụng những hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là với trẻ em?
Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm Pest Reject là sản phẩm hữu ích bạn nên trang bị cho ngôi nhà của mình để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Sản phẩm chỉ có tác dụng với những côn trùng nhỏ như ruồi muỗi mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt máy đuổi côn trùng Pest Reject trong nhà. 
Máy đuổi côn trùng Pest Reject với thiết kế nhỏ gọn, rất dễ sử dụng sẽ đem lại cho bạn một không gian thoáng đãng, an toàn và sạch bóng côn trùng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: Tác dụng xua đuổi côn trùng và an toàn cho sức khỏe
    Đây là loại máy đuổi chuột, đuổi gián, các loài côn trùng bằng IC vi xử lý phát ra sóng siêu âm có dải tần số từ 22 - 65 KHz, là sản phẩm thay thế an toàn, sạch sẽ và hiệu quả cho những chiếc bẫy hoặc những loại hoá chất gây độc hại mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần cắm vào nguồn điện trong nhà và bật máy lên, máy đuổi công trùng giúp bạn xua đuổi hầu hết tất cả những loại côn trùng như muỗi, bọ cánh cứng, gián, rệp và nhiều loại công trùng khác đồng thời ngăn cho chúng không bao giờ trở lại. Máy đuổi côn trùngPest Reject có thể sử dụng thiết bị xung quanh trẻ em, vật nuôi,… mà không gây ảnh hưởng và cho phạm vi sử dụng hiệu quả nhất lên đến 50-80 mét vuông. Sỉ liên hệ 0989.976.616 ( Zalo ) HOT 2018 NEW 
Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm Pest Reject,may duoi con trung bang song sieu am pest reject Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm Pest Reject,may duoi con trung bang song sieu am pest reject
Từ Khóa cuối trang: Máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm Pest Reject,may duoi con trung bang song sieu am pest reject
1 0 1 2 bài đánh giá

Địa chỉ: Chung cư FIVE STAR, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0989.976.616
Email: info@khobanbuon.net

Top